Dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà Tp HCM của Công ty CP Y Tế Sài Gòn luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng và uy tín – Liên hệ: 028 3762 6879 – 0905 843 781

Trong những năm gần đây, khám chữa bệnh tại nhà Tp.HCM đã là một dịch vụ trở nên quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em còn nhỏ tuổi việc đi lại đến viện sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình. Trong khi mọi người đều bận nhiều công việc, sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà là một giải pháp tối ưu.

Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Công ty CP Y Tế Sài Gòn là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

Khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà hãy gọi đến số điện thoại Liên hệ: 028 3762 6879 – 0905 843 781 của Công ty CP Y Tế Sài Gòn. Một cách nhanh chóng bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu từ người bệnh, sẽ chuyển đến bác sĩ chuyên khoa có liên quan tư vấn trước khi đến khám bệnh cho bạn. Dịch vụ Khám bệnh tại nhà sẽ có bác sĩ và điều dưỡng đến khám bệnh.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám bệnh tại nhà: khám, đo huyết áp, nhiệt độ, siêu âm tại nhà, đo điện tim, lấy mẫu máu, nước tiểu để xét nghiệm, nghe tim phổi, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, dùng thuốc trước đó,… tương đương một phòng khám di động. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho các thành viên khác trong gia đình.

Người bệnh có thể yên tâm được bác sĩ thăm khám chu đáo và cẩn thận. Sau đó người bệnh được giữ liên lạc với bác sĩ để trao đổi và theo dõi sức khoẻ lâu dài.

Khám chữa bệnh tại nhà là dịch vụ mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tiện lợi đang được phát triển hiện nay.

Dịch vụ Bác sĩ Khám bệnh tại nhà (gia đình) hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn!